Với truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” Nhằm góp phần mang lại một cái Tết Trung thu ấm áp, vui tươi cho các em nhỏ thiểu số nghèo khó ở vùng sâu, vùng xa, đồng thời để giúp đỡ một số đồng bào trong cộng đồng dân tộc gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát quà cho bà con

Phát quà cho bà con.

Phát quà cho bà con

Phát quà cho bà con.

Sáng ngày 10/09/2016, đoàn công tác xã hội gồm: Các Nhà báo, Văn nghệ sĩ, Nhà thơ đại diện cho Tạp chí Hàng Hóa & Thương Hiệu, CLB Hoa đồng đội phối hợp cùng Công ty TNHH Trà – Cà Phê Thiên Tam Phát tổ chức “ Hành trình đến với yêu thương” Đến với Đồng bào dân tộc Châu Mạ tại Sóc Bon Gõ, Xã Thanh Sơn, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm hướng đến cộng đồng và chung tay góp sức với xã hội của Nhóm anh chị em Văn nghệ sĩ chúng tôi, với nguồn kinh phí do các mạnh thường quân đóng góp 100 phần quà cho đồng bào nghèo và 150 phần quà cho các em nhỏ. Bên cạnh hoạt động tặng quà, các bà con còn được tiếp nhận chương trình thăm khám chữa bệnh và nhận thuốc miễn phí từ Lương Y Vũ Bình.

Phát quà cho bà con

Phát quà cho bà con.

Trẻ em nghèo chờ phát quà.

Các nhà từ thiện phát quà

Các nhà từ thiện phát quà.

Chúng tôi hy vọng qua chương trình này sẽ xoa dịu phần nào những nỗi đau của các đồng bào nghèo đang mắc nhiều chứng bệnh nan y. Đến đây gặp thời tiết xấu, trời mưa nhưng được sự tiếp đón tận tình của chính quyền địa phương cùng các bạn tình nguyện viên đầy nhiệt huyết giúp đỡ chúng tôi trao quà đến tận tay bà con như mong muốn. Tạm biệt đồng bào nơi này. Xin chúc bà con có một cuộc sống ngày càng ổn định và phát triển, hẹn ngày trở lại chúng tôi sẽ có nhiều bàn tay chung sức cùng mang đến nhiều chuyến yêu thương với nhiều điều tốt đẹp hơn nữa!

Công ty cà phê Thiên Tam Phát nhà tài trợ từ cho buổi từ thiện

Công ty cà phê Thiên Tam Phát nhà tài trợ từ cho buổi từ thiện.

Tuấn Vũ