Thời gian vừa qua, Tạp chí đã nhận được đơn thư khiếu nại/tố cáo của bạn đọc sau:

– Bà Trần Thị Xanh ở Đại Đồng, Đại Lộc, Quảng Nam tố cáo về việc hưởng chế độ chính sách của người có công cách mạng, đơn đã chuyển đến Sở LĐ-TB-XH Tỉnh Quảng Nam.

– Một bạn đọc đề nghị xác minh hai giấy chứng nhận Kiểu dáng công nghiệp số 17571 và 17572 do Cục SHTT cấp cho công ty TNHH MTV SX-TM Minh Giang ở Quận Thủ Đức, TP.HCM là thật hay giả? Đề nghị đã được xem xét, kết quả xử lý sẽ gởi cho cơ quan có thẩm quyền.

– Một đề nghị của bạn đọc đề nghị xác minh 02 giấy chứng nhận đăng ký NHHH số 240839, 240840 do Cục SHTT cấp cho công ty TNHH Hạnh Nguyên Vi Na ở Tỉnh Phú Yên là thật hay giả? Đề nghị đã được gởi đến Cục SHTT.

– Một số Doanh nghiệp sản xuất, chế biến sữa thắc mắc; Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Tây Ninh có thư gởi cho các trường và các cơ sở mầm non thuộc địa bàn quản lý của Sở không được ký hợp đồng mua sữa các Doanh nghiệp này vì cho rằng các Doanh nghiệp bị báo chí phán ánh các đây gần 5 năm về sản phẩm kém chất lượng(?) Đồng thời Sở này lại đề nghị các đơn vị trực thuộc nên chọn mua sữa của các công ty A, B… Hỏi việc làm của Sở giáo dục và đào tạo của Tỉnh Tây Ninh có đúng quy định pháp luật hay không? Thắc mắc đã được gởi đến Sở giáo dục Tỉnh Tây Ninh.