Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Sở hữu xe Kia với giá ưu đãi đặc biệt trong tháng 2?

Từ ngày 15/02/2023, Kia Việt Nam công bố giá bán mới. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe Kia trong tháng 2 sẽ nhận được ưu đãi kép với giá bán mới và ưu đãi.

Kết thúc năm 2022 với sự ra mắt của nhiều sản phẩm thế hệ mới, Kia Việt Nam không chỉ duy trì phong độ là top 3 thương hiệu được ưa chuộng nhất mà còn tiếp tục bứt phá tăng trưởng mạnh mẽ. So với năm 2021, Kia ghi nhận kết quả tăng trưởng đến 33,4%, tổng số xe bán ra tổng cộng 60.729 xe, tăng 15.197 xe so với năm 2021.


Nhiều dòng xe Kia với giá ưu đãi đặc biệt trong tháng 2

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội tốt nhất để sở hữu các dòng xe Kia trong dịp đầu năm, Kia Việt Nam điều chỉnh giá bán các dòng xe và áp dụng thêm chương trình ưu đãi giá đặc biệt lên đến 55 triệu đồng (áp dụng tùy dòng xe và phiên bản). Theo đó, chỉ với 389 triệu đồng, khách hàng đã có có hội sở hữu 1 mẫu xe Kia trẻ trung và hiện đại. Đây là mức giá bán tốt nhất của Kia từ đầu năm 2023, tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu mẫu xe Kia yêu thích trong dịp du xuân, trẩy hội đón lộc đầu năm cùng gia đình.

Cụ thể trong số các dòng xe Kia, 2 mẫu xe Hybrid duy nhất trong phân khúc D-SUV là Kia Sorento Hybrid và Plug-in Hybrid có mức điều chỉnh giá cao nhất, giảm từ 40-60 triệu đồng so với giá công bố trước đó, kèm theo ưu đãi giá lên đến 50 triệu đồng (áp dụng tùy phiên bản), chỉ từ 1,349 tỷ đồng. Mẫu SUV 7 chỗ cao cấp Kia Sorento cũng được điều chỉnh giảm từ 20-50 triệu đồng cộng thêm ưu đãi giá cao nhất đến 50 triệu đồng, đưa mức giá bán mới sau ưu đãi của mẫu xe chỉ từ 1,169 tỷ đồng. Như vậy, khách hàng mua xe Kia Sorento trong tháng 2 sẽ nhận được tổng giá trị ưu đãi lên đến 85 triệu đồng so với trước đó, áp dụng tùy phiên bản. Ưu đãi này chưa bao gồm ưu đãi hấp dẫn khác tại các đại lý Kia trên toàn quốc.

Với Kia Sportage - mẫu SUV thế hệ mới đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng - nhận được ưu đãi giá lên đến 55 triệu đồng. Bên cạnh đó, bộ ba SUV đô thị cỡ trung Kia Sonet, Kia Seltos và Kia Carens cũng được nhận được ưu đãi giá đặc biệt lên đến 30 triệu đồng. Riêng Kia Sonet điều chỉnh giá bán, giảm 10 triệu đồng cho tất cả các phiên bản, áp dụng thêm ưu đãi giá từ 20-30 triệu đồng, mức giá bán mới sau ưu đãi chỉ từ 534 triệu đồng.

Bên cạnh các dòng xe SUV, các dòng xe sedan của Kia như Kia Soluto, Kia K3, Kia K5 cũng được ưu đãi giá hấp dẫn từ 20-30 triệu đồng. Trong đó, riêng Kia K5 được điều chỉnh giá bán giảm 30 triệu đồng cùng ưu đãi giá 20 triệu đồng tùy phiên bản. Sau ưu đãi, giá bán mới của Kia K5 giảm 50 triệu đồng, chỉ từ 884 triệu đồng. Không chỉ chinh phục khách với thiết kế trẻ trung, năng động, các mẫu sedan của Kia còn hấp dẫn khách hàng với những trang bị công nghệ hiện đại cùng mức giá bán tốt, cạnh tranh trong các phân khúc.

Ngoài các mẫu xe kể trên, trong tháng 2 Kia cũng điều chỉnh giá bán cho mẫu xe New Morning, giảm 20 triệu đồng so với giá công bố trước đó, kèm theo ưu đãi giá 10 triệu đồng được áp dụng tùy theo phiên bản. Sau ưu đãi, giá bán mới của New Morning chỉ từ 389 triệu đồng. Đây là mức giá tốt nhất từ trước đến nay dành cho mẫu xe này. Mẫu hatchback đô thị sở hữu thiết kế trẻ trung và năng động với nhiều tiện nghi cao cấp, là lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp khi có nhu cầu sở hữu xe đô thị hiện đại với khả năng di chuyển bền bỉ và linh hoạt.

Gia Hân

Theo Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm

Cùng chuyên mục

Giá dầu thô tiếp tục giảm trước lo ngại nhu cầu yếu

Giá dầu hôm nay tiếp tục đi xuống khi mà lo ngại nhu cầu tiêu thụ dầu suy yếu gia tăng sau khi dữ liệu lạm phát Mỹ được công bố.