Đêm 2/10/2015 tại Ks Cửu Long, TP Cần Thơ, Công ty TNHH TMDV-MTV Nữ hoàng sắc đẹp long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt khách hàng năm 2015. Đến tham dự buổi gặp mặt có Ths, nhà báo Nguyễn Thị Sinh, Phó chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu VN, Phó TBT Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu, ban giám đốc công ty, cùng hơn 300 khách hàng là nhà phân phối, bán hàng, doanh nghiệp đồng nghiệp…

Buổi hội nghị diễn ra với nhiều hoạt động sôi nỗi, vui tươi như các trò chơi thử tài thông minh cho các đại biểu, khách hàng đến tham dự, thưởng thức những món ăn dân giã Miền Tây Nam Bộ, chương trình ca nhạc đặc sắc, đặc biệt, Ông Phan Anh Thư, giám đốc công ty phát biểu khai mạc hội nghị đã có những báo cáo hoạt động của công ty trong năm qua, sự thành công, và những khó khăn, trở ngại, thách thức của thị trường chia sẻ cùng khách hàng, qua đó không quên sự cảm ơn chân thành của giám đốc đến các khách hàng vì sự hợp tác tiềm năng, lâu dài, sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của công ty trong những năm qua, để tri ân khách hàng, buỗi lễ đã tặng quà của công ty, cùng với chương trình bốc thăm trúng thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng cho những khách hàng may mắn và xuất sắc trong bán hàng trong năm qua.

Được thành lập ngày 05/08/2010 trụ sở văn phòng chính tại TP.HCM. Dưới sự lãnh đạo của Giám đốc trẻ Phan Anh Thư cùng đội ngũ nhân viên hiện tại trên 60 người có năng lực, kinh nhiệm cũng như trình độ chuyên môn để đáp ứng cho yêu cầu công việc. Công Ty TNHH TMDV MTV NỮ HOÀNG SẮC ĐẸP đã và đang ngày càng có vị thế trên thị trường mỹ phẩm toàn quốc. Tiền thân Công Ty là nhà phân phối mỹ phẩm Anh Thư tại Long An có từ năm 2001 đến nay Công Ty đã phát triển và mở rộng nhiều chi nhánh tại Bình Dương, Vũng Tàu, Long An. Sắp tới sẽ mở thêm nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc. Với mong muốn kinh doanh những sản phẩm mang lại nét đẹp trẻ trung, tự nhiên cho giới phụ nữ.

Với những nỗ lực không ngừng, Nữ Hoàng Sắc Đẹp cũng đã nhận được nhiều tình cảm quý báu của quý khách hàng trong và ngoài nước. Đề ra mực tiêu trong thời gian tới với những chiến lược phát triển đúng đắn và sự nỗ lực của toàn thể nhân viên, các đối tác, khách hàng. Nữ Hoàng Sắc Đẹp sẽ hoàn thành những mục tiêu đề ra, tiếp tục cung cấp, giới thiệu những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng và ngày càng khẳng định mình trong nghành mỹ phẩm.

Với Slogan “Nữ Hoàng Sắc Đẹp – Chìa Khóa Của Hạnh Phúc” Công ty luôn mong muốn đó là điểm đến của chị em phụ nữ.

Vinh Bình