Trong các ngày 26-27-28/10 Tạp Chí Hàng Hóa & Thương Hiệu cùng phối hợp với đoàn công tác xã hội “ Vì Thanh Hóa Thương Yêu” từ Thành Phố Hồ Chí Minh, hội doanh nghiệp quận 12, các nhà hảo tâm đã và đến trao quà hỗ trợ cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra tại các huyện Triệu Sơn, Thiệu Hóa, Nông Cống, Cẩm Thủy, số tiền gần 900 triệu đồng tiền mặt, để cùng bà con khắc phục những khó khăn trong cơn lũ vừa qua.

Cụ thể: ngày 26/10 đoàn đã trao cho huyện Triệu Sơn 122 triệu đồng ủng hộ để bà con mua giống cây trồng khắc phục thiệt hại sau lũ và tặng huyện Cẩm Thủy 50 triệu đồng

 Đại diện Tạp Chí Hàng Hóa và Thương Hiệu tặng quà cho bà con huyện Triệu Sơn 122 triệu

Đại diện Tạp Chí Hàng Hóa và Thương Hiệu tặng quà cho bà con huyện Triệu Sơn 122 triệu.

Trong ngày 27/10 tại huyện Thiệu Hóa đoàn cũng đã đi xuống trực tiếp trao quà cho 3 xã: Thiệu Thành, Thiệu Duy, Thiệu Phú tặng 150 phần quà, trị giá mỗi phấn quà 1 triệu đồng. Trong buổi lễ đại diện đoàn công tác trao tặng cho 2 cháu bé đã mất cả cha lẫn mẹ vì tai nạn giao thông 01 sổ tiết kiệm 20 triệu đồng để các cháu có tiền ăn học, trao quà tặng 15 triệu đồng cho 03 gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Tặng MTTQ huyện Thiệu Hóa 10 triệu đồng để làm quỹ hoạt động các chương trình liên quan đến hỗ trợ dân nghèo.

 Đoàn tặng sổ tiết kiện 20tr cho 2 em mất cha vs mẹ tại huyện Thiệu Hóa

Đoàn tặng sổ tiết kiện 20tr cho 2 em mất cha vs mẹ tại huyện Thiệu Hóa.

 Ông Phạm Lưu Đức - chủ tịch hội doanh nghiệp Q12 tặng quà cho bà con xã Thiệu Thành - huyện Thiệu Hóa

Ông Phạm Lưu Đức – chủ tịch hội doanh nghiệp Q12 tặng quà cho bà con xã Thiệu Thành – huyện Thiệu Hóa.

 Ông Phùng Văn Sơn đại diện đoàn tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Thiệu Hóa

Ông Phùng Văn Sơn đại diện đoàn tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Thiệu Hóa.

 Lãnh đạo Huyện cùng đại diện đoàn thăm và tặng quà gia đình liệt sĩ Nguyễn Thành Chủng - hy sinh khi làm nhiệm vụ đợt lũ vừa qua

Lãnh đạo Huyện cùng đại diện đoàn thăm và tặng quà gia đình liệt sĩ Nguyễn Thành Chủng – hy sinh khi làm nhiệm vụ đợt lũ vừa qua.

Ngày 28/12 đoàn cũng cùng lãnh đạo huyện Nông Cống đã tới xã Vạn Thiện và xã Tượng Sơn của huyện Nông Cống trao tặng 500 phần quà cho 500 hộ gia đình bị mất trắng trong trận lũ vừa qua mỗi hộ 1 triệu đồng, tặng 20 triệu đồng cho 04 hộ gia đình có thiệt hại về người trong trong trận lũ vừa qua. Trong ngày đoàn cũng đã gửi tặng MTTQ huyện Nông Cống 10 triệu đồng để làm quỹ cho hoạt động của các chương trình xã hội.

Thay mặt cho lãnh đạo huyện Nông Cống đồng chí Trần Văn Thuấn, đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới sự quan tâm, động viên chia sẻ của những người con quê hương Thanh Hóa, hội doanh nghiệp quận 12, các nhà hảo tâm tại TPHCM, đồng thời cam kết những hộ được đoàn trao quà là đúng và đủ điều kiện.

Cảm nghỉ về chuyến đi ông Nguyễn Văn Mao trưởng đoàn công tác “ Vì Thanh Hóa Thương Yêu” bộc bạch: “đây là một chương trình có ý nghĩa vô cùng sâu sắc vì trực tiếp anh em chúng tôi được chia sẻ với bà con cô bác trong những lúc khó khăn vất vả như thế này, hơn nữa đoàn cũng đã tận tay đưa những phần quà nhỏ bé tới tay bà con nhân dân vùng lũ”.

Đức Cường