Một câu chuyện có thật…

Em là một người phụ nữ còn trẻ, với bao khát vọng cho tương lai…khi biết mình bệnh rối loạn đông cầm máu vì thiếu yếu tố VII, căn bệnh này không thể điều trị được và nguy cơ tử vong cao, em đã đặt dấu chấm hỏi cho sứ mệnh của cuộc đời mình? Em lao vào công việc bằng tất cả trái tim với mục tiêu cố gắng mỗi ngày sống thật ý nghĩa. Em có gia đình, có bạn bè, em tuân thủ theo chỉ định điều trị của bác sĩ, em luôn lạc quan… nhưng trong tận sâu thẳm của tâm hồn…em vẫn khắc khoải, chênh vênh và lạc lõng…gia đình, bạn bè có thể yêu thương em nhưng không thể chịu đựng giúp em những nỗi đau thể xác, bác sĩ có thể khám bệnh nhưng chỉ là phương án tạm thời, tinh thần mạnh mẽ có thể giúp em không gục ngã nhưng sự thật vẫn là sự thật! Mặt phải của tinh thần mạnh mẽ là em không cho phép mình để người thân lo lắng và không ảnh hưởng đến công việc nhưng mặt trái của tinh thần mạnh mẽ là em quyết tâm chấp nhận một mình chiến đấu với căn bệnh vì em không muốn phó mặc cuộc đời cho số phận.

Cuộc sống luôn có những điều kỳ diệu…

Cách đây bảy năm, ba của anh chị bị ung thư giai đoạn III…gia đình cũng chạy chữa mọi cách: theo Tây y thì xạ trị và uống thuốc, dùng thực phẩm chức năng để phục hồi sức khỏe, tập yoga để tìm sự cân bằng…nhưng kết quả vẫn không khả quan. Với ước mơ cháy bỏng là giữ được tính mạng của ba, anh chị đã quyết tâm trong cuộc hành trình tìm ra cách tốt nhất để chữa bệnh cho ba, anh chị lập ra một kế hoạch rất khoa học, thấu đáo và logic: tìm hiều nguyên nhân cốt lõi của căn bệnh là gì vì bổ một ngàn nhát búa vào cành lá không bằng nổ lực một nhát búa tập trung vào gốc rễ. Càng đào sâu tư duy, anh chị càng vững niềm tin và cuối cùng anh chị đã thực hiện kế hoạch thành công trong cuộc hành trình tìm lại sức khỏe cho ba mình. Chữ Hiếu của anh chị làm mọi người xúc động, nhưng chính chữ Tâm của anh chị làm mọi người tôn trọng! Anh chị lập một dự án chia sẻ lại cuộc hành trình với những phương pháp đã được kiểm chứng bằng chính sức khỏe của ba mình và nhận được sự quan tâm đồng hành của các giáo sư, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của TPHCM.

Và 5 bước liệu trình này được anh chị thẩm thấu như một ngũ hành trọn vẹn giúp con người biết tự điều trị bệnh cho mình một cách đúng đắn nhất:

Bước 1: Thanh lọc cơ thể bằng nước kiềm tươi. Đây là bước đầu tiên nhưng cũng là bước quan trọng nhất để cơ thể con người đào thải độc tố vì chỉ có nước kiềm tươi là loại nước tốt nhất có khả năng đào thải các tế bào bị oxy hóa, do nguyên nhân chính các tế bào oxy hóa là nguồn gốc của mọi căn bệnh. Anh chị đặt hết tâm huyết của mình đem về Việt Nam dòng máy tạo nước kiềm tươi giá tốt nhất thị trường với mong muốn mọi người đều có khả năng và cơ hội thanh lọc cơ thể cho chính mình.
Bốn bước còn lại là:
Bước 2: dùng liệu trình Tây y để điều trị ngắn hạn.
Bước 3: dùng thực phẩm chức năng để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Bước 4: dùng liệu trình tâm lý để giúp mọi người có được tinh thần lạc quan.
Bước 5: dùng bữa ăn thực dưỡng để tác động lâu dài trong việc hạn chế tái phát bệnh.
Giai đoạn hai, anh chị sẽ xây dựng một Viện điều trị bệnh theo 5 bước ngũ hành này để giúp mọi người hồi phục nhanh nhất.

Hành trình tìm hạnh phúc…

Khi có sức khỏe, bạn có trăm điều ước – Khi không có sức khỏe, bạn chỉ có một điều ước duy nhất: đó chính là sức khỏe!

Bảy năm tạo nên điều kỳ diệu của anh chị là một động lực rất lớn cho Niềm Tin của em. Em hạnh phúc khi hiểu ra rằng hành trình anh chị đã trãi nghiệm chính là hành trình tìm sức khỏe mà bao lâu nay em loay hoay mãi… Sau gần hai tháng sử dụng nước kiềm tươi, em cảm nhận sự thay đổi tuy nhẹ nhàng nhưng rất giá trị về cơ thể của mình. Em biết mình không thể nào hết bệnh nhưng em đã biết cách tạo ra cho mình phương án giữ được sức khỏe một cách tốt nhất theo cơ địa của mình. Ngay khoảnh khắc này, em cảm nhận sự đồng điệu sâu sắc với tất cả những người bệnh vì em hiểu họ cũng đang đơn độc trong việc đối diện với chính sức khỏe giống như em…em suy nghĩ rất nhiều khi quyết định viết ra sự thật về căn bệnh của mình với Tâm Nguyện có thể chia sẻ những điều giản dị nhưng đầy ý nghĩa cho những ai đang bệnh, hoặc có người thân đang bệnh sẽ biết cách tìm hiểu và khắc phục. Em cũng đang là một doanh nghiệp, nhưng em nghĩ không cần biết chúng ta là ai, chúng ta đang ở độ tuổi nào, địa vị nào trong xã hội thì bảo vệ sức khỏe vẫn luôn là điều quan trọng nhất.

Chúc dự án của anh chị thành công để góp một phần giúp cho những người bệnh như em không còn chơi vơi trong hành trình tìm lại sức khỏe, đồng thời cũng giúp cho những người chưa bệnh sẽ không rơi vào hoàn cảnh chung của xã hội khi mà thực phẩm bẩn, không khí ô nhiễm, stress do áp lực cuộc sống và công việc làm cho ai cũng có nguy cơ nhiễm bệnh cao, và phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Và xin cầu chúc cho tất cả mọi người luôn được Bình An!

Mộng Thương