Sáng 10/10/2017, tại trụ sở đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) diễn ra Hội thảo “Hợp tác hữu nghị nâng cao hiệu quả xúc tiến đầu tư Việt Nam-Indonesia”. Đây là hoạt động do Hội Hữu nghị Việt Nam – Indonesia phối hợp Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam tổ chức. Hội thảo giới thiệu tiềm năng phát triển của quan hệ hợp tác trong lĩnh vực kinh tế – thương mại, một trong những ưu tiên hàng đầu trong quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước Việt Nam-Indonesia.

Trong khuôn khổ hội thảo , Công ty TNHH Bột thực phẩm Vĩnh Thuận được vinh dự phát biểu chia sẻ, giới thiệu những hoạt động của công ty, giới thiệu hàng hóa xuất khẩu sang các nước trên thế giới, trong đó có Indonesia, theo đó được
Bà Lê Nga Mai Giao Tiên- Đại diện Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN, trụ sở chính đặt tại Lô 48 Đường số 3, Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Q.Bình Tân -TP. Hồ Chí Minh cho biết, Công ty thành lập và phát triển hơn 30 năm qua. Công ty VĨNH THUẬN chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước: Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Nhật và thị trường Châu Âu . Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại, quy trình sản xuất khép kín. Bao gồm các loại bột cao cấp : Bột chiên giòn , bột chiên tôm , bột bánh xèo, bột bánh xèo hương dừa , bột năng , bột gạo , bột nếp , bột bánh cuốn, bột bánh bao , bột bánh bò , bột bánh bèo.…
Qua hơn 30 năm hoạt động, sản phẩm bột chế biến của Công ty Vĩnh Thuận đã nhận được nhiều huy chương vàng, huy chương bạc, bằng khen về chất lượng sản phẩm, sản phẩm nhiều năm liền được người tiêu dung bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, được Cục ATTP- Bộ y tế và Sở y tế TP. Hồ Chí Minh cấp giấy đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm và công bố tiêu chuẩn chất lượng.
Nhà Máy công ty Vĩnh Thuận đã và đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế Iso 2008 và hệ thống kiểm soát mối nguy an toàn thực phẩm HACCP.
Vĩnh Thuận với mong muốn vươn lên, luôn luôn cải tiến chất lượng vì một mục tiêu sức khỏe cộng đồng, an toàn thực phẩm là trên hết. Vĩnh Thuận có thể tự tin và khẳng định chất lượng sản phẩm của mình, đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng trong nước, và thị trường xuất khẩu.
Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên, giải quyết các chế độ cho người lao động theo quy định pháp luật..
Tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, cũng là một trong những mục tiêu , hoạt động của Doanh nghiệp xuyên suốt nhiều năm qua!

Chúng tôi biết Indonesia là một quốc đảo, với hơn 255 triệu dân. Là một nứớc có quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống với Việt nam, và quan hệ này đã đựoc nâng tầm lên quabn hệ Đối Tác Chiến lược , đến với Hội thảo “Hợp tác Hữu nghị nâng cao hiệu quả xúc tiến đầu tư Việt Nam – In-đô-nê-xi-a” hôm nay, chúng tôi hy vọng có dịp để giao lưu, kết nối với các doanh nghiêp và trao đổi thông tin về thị trường tiềm năng Indonesia.

(Trần Tuấn, Tuấn Hùng)