Sáng ngày 28/11/2015, Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Ô tô Miền Nam đã chính thức khai trương tại địa chỉ số 173A/7 QL1A, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Tiền thân là Công Ty TNHH XNK Ô tô Đại Đô Thành, sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán ô tô chủ yếu là loại xe du lịch, hôm nay Công ty Cổ phần TM XNK Ô tô Miền Nam ra đời là sự đánh dấu quá trình nỗ lực kinh doanh thương mại ngày càng phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần TM XNK Ô tô Miền Nam chuyên cung cấp các loại xe tải, đầu kéo, xe chuyên dùng các nhãn hiệu được nhập khẩu nguyên chiếc và lắp ráp trong nước đủ các thương hiệu xe tải: Man (Đức), Kamaz (Nga), Hyundai, Hino, Isuzu….

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Thanh Hoàng, Tổng Giám đốc, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần TM XNK Ô tô Miền Nam cho biết: “Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán ô tô, Công ty đã luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất, đặt niềm tin và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Sự ra đời của Công ty Cổ phần TM XNK Ô tô Miền Nam là sự đánh dấu quá trình nỗ lực của mọi thành viên trong công ty để hướng tới sự phát triển lớn mạnh, toàn diện, bền vững, lâu dài hơn”.

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hoàng cùng ông Sử Thành Hải, đại diện Tập đoàn MAN đã ký kết hợp đồng đại lý phân phối độc quyền các dòng xe đầu kéo, xe tải thuộc hãng xe MAN của Cộng hòa Liên bang Đức tại miền Nam Việt Nam. Đồng thời Ông Nguyễn Thanh Hoàng cũng ký hợp đồng cung câp xe cho 3 khách hàng đầu tiên.

ông Nguyễn Thanh Hoàng cùng ông Sử Thành Hải, đại diện Tập đoàn MAN ký kết hợp đồng

ông Nguyễn Thanh Hoàng cùng ông Sử Thành Hải, đại diện Tập đoàn MAN ký kết hợp đồng.

Được biết, Công ty Cổ phần TM XNK Ô tô Miền Nam đã ký liên kết với các ngân hàng lớn như: Sacombank, Techcombank, BIDV, VIB, ACB, MHB… sẵn sàng cung cấp dịch vụ mua bán xe trả chậm với lãi suất ưu đãi, hỗ trợ khách hàng lên đến 80% giá trị xe và không thế chấp.

Ban giám đốc mong muốn khi Công ty đi vào hoạt động sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ của quý khách hàng, đối tác, bạn bè , cũng như sự tin yêu của tất cả của Quý vị đến với buổi lễ khai trương công ty ngày hôm nay. Nhân đây, Công ty cũng bày tỏ sự cám ơn và mong muốn chính quyền địa phương luôn tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động thật tốt để góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Công ty CP Ô tô Miền Nam cam kết luôn đem đến sự tin tưởng, hài lòng cho Quý khách hàng bằng ba yếu tố: Chất lượng sản phẩm chính hãng, Bảo hành dài hạn, Phục vụ chuyên nghiệp – Tận tâm – Uy tín.

Công Ty Cổ Phần TM XNK Ô Tô Miền Nam
Đc: 173A/7 QL1A, Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, TP HCM,VN
Tel: 08.376.04.777 – Fax: 08.376.04.999 – Hotline: 0918.748.128 (Mr.Hoàng)

Website: www.otomiennam.comwww.xetainhapkhau.com
Email: lienhe@otomiennam.comdaihoangtin@gmail.com

Tuấn Vũ – Khánh Dũng