Tasmania là một đảo của nước Úc và cũng là bang cùng tên nằm cách Châu lục 240 km về phía Nam, giữa bang Victoria và Nam Cực. Bang đảo Tasmania là hòn đảo lớn thứ 26 trên thế giới và được mệnh danh là “Đảo của nguồn cảm hứng” do môi trường rộng lớn với thiên nhiên còn tương đối hoang dã.

Khám phá thiên nhiên Tasmania

Đảo Tasmania có hình trái tim với những thung lũng xanh, những thị trấn yên tĩnh và những bờ biển hoang sơ. Gần như 37% diện tích vùng Tasmania là khu vực vườn bảo tồn của quốc gia và là di sản thiên nhiên thế giới.

Tasmania có những cánh rừng nguyên sinh trong lành nhất tọa lạc phía Tây bắc của Tiểu bang, là khu vực có rừng mưa nhiệt đới lớn nhất ở Úc và trên thế giới với diện tích khoảng 3.800 km2. Tasmania đã được Unesco công nhận là di sản thế giới từ năm 1982 và là một trong 2 di sản đáp ứng nhiều tiêu chuẩn nhất hiện nay.

Thiên nhiên trong lành tạo nên điều kỳ diệu

Sở hữu khí hậu vả thiên nhiên trong sạch nhất thế giới, điều đó tạo nên môi trường thiên nhiên tốt nhất cho những chú ong sinh sản và tạo ra những giọt mật ong với chất lượng tuyệt hảo.

Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt được tạo nên từ mật của những bông hoa Manuka, một loài cây mọc hoang dại trong tự nhiên, chỉ có ở New Zealand và miền Đông Nam nước Úc (bang Tasmania).

Mật ong Manuka đặc biệt có chỉ số kháng khuẩn phi thường, cao hơn rất nhiều so với những loại mật ong khác nhờ có hợp chất Methylglyoxal-một chất được hình thành ở dạng tự nhiên trong mật của loải hoa Manuka.

Hoa Manuka trên đảo Tasmania

Hoa Manuka trên đảo Tasmania.

Năm 1981, Tiến Sĩ Peter Molan-Phó Giáo sư Sinh hóa tại Đại học Waikato, New Zealand đã chứng minh được rằng, nhờ chất Methylglyoxal mà mật ong Manuka có chứa hoạt tính sát trùng và kháng khuẩn đặc biệt mạnh một cách tự nhiên và ổn định mà không tìm thấy ở bất cứ loại mật ong nào khác. Mật ong Manuka có khả năng chống lại các loại vi khuẩn có sức kháng cự cao như các vi khuẩn ở vết thương lớn bị nhiễm trùng hay vi khuẩn khó trị Helicobacter Pylori gây bệnh loét dạ dày. Mật ong Manuka không gây ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi, giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể.

Tại sao nên chọn mật ong Manuka của Blue Hills?

Blue Hills là một trong những công ty mật ong hàng đầu của Úc, được thành lập vào năm 1955 bởi Rueben Charles. Blue Hills là doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng sâu rộng và có nhiều đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp mật ong Úc.

Công ty Blue Hills trao bằng chứng nhận nhà phân phối độc quyền tại VN cho công ty Queenfood

Công ty Blue Hills trao bằng chứng nhận nhà phân phối độc quyền tại VN cho công ty Queenfood.

Mật ong BlueHills nổi tiếng thế giới bởi hương vị độc đáo của vùng Tasmania. Tắm mình trong làn nước và không khí tinh khiết nhất, Tasmania nổi tiếng bởi môi trường hoang dã và trong lành của nó, không khí ô nhiễm không thể tồn tại nơi này vì đã bị gió thổi bay trên hàng ngàn cây số đại dương rộng lớn trước khi đến được bờ biển Tasmania.

Để duy trì sự nguyên sơ cho các khu rừng nguyên sinh ở Tasmania, hàng năm, chính phủ Úc chỉ cho phép 20 người vào tham quan và gia đình Blue Hills là một phần trong số đó.

Là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu mật ong hàng đầu của Úc, kể từ khi thành lập đến nay, mật ong Blue Hills đã giành được nhiều giải thưởng như: huy chương vàng, bạc, đồng về sản phẩm hữu cơ tốt nhất, mật ong Leatherwood tốt nhất trên thế giới và giải thưởng cho các hoạt động kinh doanh tốt nhất.

Trong nhiều năm qua, mật ong Blue Hills luôn duy trì mức cao nhất về chất lượng và độ tinh khiết của mật ong. Họ đã đáp ứng và vượt qua tiêu chuẩn và thủ tục khắt khe của nhiều cơ quan giám định về mật ong của Úc. Không chỉ thế, Blue Hills còn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và tính chuyên nghiệp của một nhà nuôi ong.

Mật ong Blue Hills là thương hiệu nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới bởi chất lượng và hương vị độc đáo của vùng Tasmania. Các sản phẩm mật ong của Blue Hills được Công ty TNHH Thực Phẩm Nữ Hoàng nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Hà Giang