Ngày 12/5/2016, Công ty TNHH SX-TM-DV Đại Nam (Công ty Đại Nam) tổ chức long trọng lễ khánh thành nhà máy sản xuất chế biến, đóng gói sữa bột và một số sản phẩm liên quan đến thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng. Nhà máy đặt tại Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM, với diện tích trên 2.000m2, sau hơn một năm thi công, vốn đầu tư trên 20 tỷ, đến nay nhà máy đã hoàn thành và đang đi vào hoạt động theo quy trình tiêu chuẩn HACCP (hệ thống kiểm soát các mối nguy đối với thực phẩm).

Trang thiết bị hiện đại của nhà máy

Trang thiết bị hiện đại của nhà máy.

Được biết Công ty Đại Nam là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành hàng thực phẩm dinh dưỡng, đặc biệt mặt hàng sữa bột mang nhãn hiệu Goodmilk, ngoài ra hiện nay Công ty còn có các dòng sản phẩm như:

– Goodmilk Hi-Canxi sữa bột dinh dưỡng ít béo giàu CANXI, thích hợp cho người lớn tuổi, .ngừa loãng xương và tiểu đường.
– Goodmilk Grow tăng trưởng chiều cao tối đa, thích hợp cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên.
– Goodmilk Gain dành cho người gầy, thích hợp cho người gầy, biếng ăn và suy nhược cơ thể. Giúp mau tăng cân.
– Goodmilk Pedia plus thích hợp cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.
– Goodmilk Nutri giải pháp dinh dưỡng hàng ngày cho cả gia đình.Cung cấp cho cơ thể đầy đủ các vitamin và khoáng chất, giúp duy trì và phát triển thể lực một cách tốt nhất.
– Goodmilk IQ Advence phát triển trí não tối ưu, thích hợp cho trẻ từ 1 tuổi đến 10 tuổi,
– Goodmilk Mama thích hợp cho bà mẹ mang thai và cho con bú.
Các dòng sản phẩm cao cấp:
– Goodmilk Xương Khớp Bổ sung Glucosamin và nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày.
– Goodmilk NanoCalcium ít béo giàu canxi công thức cải tiến 100 lần nhỏ hơn, giúp cơ thể hấp thu tối ưu về CANXI cho xương chắc khỏe, thích hợp cho người lớn tuổi.

Với đội ngũ công nhân viên kỹ thuật cao và dây chuyền thiết bị hiện đại, Công ty không ngừng nghiên cứu để cho ra những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với thể trạng và dinh dưỡng cho mọi người VN ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Trải qua những thăng trầm, vượt qua những khó khăn , thách thức, cạnh tranh của thị trường, Tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Công ty Đại Nam đã nỗ lực hết mình, phấn đấu không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, đáp ứng một cách tốt nhất sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Với việc đầu tư xây dựng nhà máy trên đây, thể hiện sự quyết tâm vì một mục tiêu chất lượng của Công ty về xây dựng một sản phẩm “sạch-an toàn-chất lượng ” cho người tiêu dùng, có thể tự tin và tự hào để nói rằng; Công ty Đại Nam một lần nữa yên tâm với chất lượng sản phẩm của mình đối với người tiêu dùng cả nước, trong đó đặc biệt dòng Sản phẩm Goodmilk được khách hàng và người tiêu dùng trên cả nước ưa chuộng, là sản phẩm tiềm năng của doanh nghiệp.

Đến thăm nhà máy trong sự phấn khởi, vui mừng của nhiều quan khách, trong đó có nhiều người là khách hàng, người tiêu dùng, đối tác, các nhà cung cấp…đó là niềm động viên khuyến khích rất lớn đối với công ty, từ một doanh nghiệp nhỏ, vượt lên chính mình, trong điều kiện doanh nghiệp VN không những cạnh tranh khốc liệt trong nước, mà còn là sự hội nhập sâu, rộng quốc tế, những gì Công ty Đại Nam đạt được hôm nay, thật sự là niềm tự hào đối với doanh nghiệp nhỏ VN nói chung, Công ty Đại Nam nói riêng.

Đức Quý