Chiều ngày 22/06/1015, Tạp chí Hàng Hóa và Thương Hiệu đã tổ chức buổi họp mặt và gặp gỡ tất cả các anh chị nhà báo, phóng viên nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và tặng quà cho những nhà báo, phóng viên có thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Tham dự buổi gặp mặt có Ths Nhà báo Nguyễn Thị Sinh – Phó Tổng biên tập Tạp chí Hàng Hóa và Thương Hiệu, đại diện Chị Bộ Đảng Tạp chí có ông Phan Thế Hào, nguyên vụ trưởng, trưởng CQĐD Bộ Công Thương, Ông Nguyễn Vân Hào, Phó bí thư Đảng ủy DN Quận Tân Phú cùng đại diện các cơ quan ban, ngành địa phương, doanh nghiệp đến tham dự và chúc mừng Tạp chí.

Mở đầu buổi họp mặt, Ths Nhà Báo Nguyễn Thi Sinh đại diện cho Tạp chí đã báo cáo quá trình hoạt động của Tạp chí trong những năm vừa qua, những thành quả đạt được cũng như những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động của Tạp chí. Phó TBT chia sẻ: những ngày qua trên các phương tiện truyền thông đã đưa rất nhiều thông tin thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, trong đó đặc biệt có sự quan tâm của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ Tướng CP Nguyễn Tấn Dũng… đối với những người làm công tác báo chí nhân kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng VN 21/6 hằng năm, điều đó là niếm khích lệ, động viên rất lớn, thật ấm lòng đối với những người làm báo. Đồng thời, phó TBT cũng luôn nhắc nhở đội ngũ phóng viên, những người làm báo chân chính luôn phát huy hơn nữa lòng say mê nghề nghiệp và luôn luôn là những chiến sĩ kiên cường trên mặt trận tư tưởng văn hóa. Qua đó phó TBT cũng khích lệ và tuyên dương đến những cá nhân nhà báo, phóng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2015.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Vân Hào, Phó bí thư Đảng ủy DN Quận Tân Phú, Ông Phan Thế Hào, bí thư chi bộ Tạp chí cũng đã gửi lời chúc mừng tới các nhà báo, phóng viên nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và mong muốn Tạp chí sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, phục vụ đắt lực cho công tác tuyên truyền, đem lại những thông tin có giá trị sâu sắc đến cho bạn đọc, tại buổi gặp mặt, Tạp chí cũng vinh dự nhận quà lưu niệm của Công đoàn Quận Tân Phú, TP.HCM tặng Tạp chí nhân ngày báo chí Cách mạng VN.

Thay mặt đội ngũ phóng viên Tạp chí, anh Hoàng Thủy cũng gửi lời chúc mừng đến tất cả quý anh, chị, em phóng viên cũng như đại diện cơ quan, doanh nghiệp đã có mặt tại buổi gặp mặt này. Anh cũng chia sẻ nguyện vọng của mình rằng luôn mong muốn được các cơ quan chức năng cũng như các doanh nghiệp cùng nhau phối hợp mạnh mẽ hơn nữa và không ngừng cung cấp thông tin chính xác cho các cơ quan báo chí hơn nữa nhằm đẩy lùi và phòng chống hàng nhái, hàng giả một cách thuận lợi và triệt để hơn, nhằm đem lại lòng tin cho người tiêu dùng.

Buổi gặp mặt trong tiệc chia vui, ấm áp giữa Tạp chí cùng các cơ quan, ban, ngành, doanh nghiệp.

Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu Kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu Kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu Kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu Kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Phương Thắm