Kính gửi : Quý anh chị phóng viên báo đài

Mới đây vào ngày 20/09/2017 , tại khách sạn Tân Sơn Nhất (HCM), Công ty TNHH Phát Triển S.I chính thức tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đối tác xây dựng – Công ty TNHH Xây dựng Sơn Hải, ngân hàng PVCmbank và các đơn vị đối tác phân phối dự án nhằm triển khai dự án Majestic Village thuộc quần thể Sunny Villa quy mô 31,7 ha tại Phan Thiết.

Theo thỏa thuận hợp tác ,PVCombank sẽ hỗ trợ và bảo lãnh cho dự án Majestic Village. Đồng thời Sunflower Land, Công Ty BĐS An Lộc Điền, Công Ty TNHH Pacific Realty sẽ là những đơn vị phân phối chính thức dự án Majestic Village.

Với sự thu hút đầu tư hạ tầng của Bình Thuận hiện tại là dấu hiệu rõ rệt minh chứng cho tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch biển Phan Thiết , là yếu tố quyết định đến sự sôi của bất động sản nơi đây . Cụ thể sân bay Phan Thiết và các tuyến đường cao tốc Bắc – Nam như Dầu Giây- Phan Thiết và Phan Thiết – Nha Trang dự kiến hoàn thành vào năm 2018 sẽ rút ngắn khoảng thời gian di chuyển của du khách đến Phan Thiết . Theo quy hoạch, đến năm 2020 , tình Bình Thuận sẽ trở thành trung tâm du lịch – thể thao biển mang tầm cỡ quốc gia. Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống hạ tầng giao thông ở thời điểm hiện tại, Phan Thiết đang có lợi thế để hiện thực hóa mục của tiêu này và trở thành trung tâm kinh tế – du lịch của vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Theo Ông Lê Hữu Quang Huy – Đại diện chủ đầu tư chia sẻ từ đầu năm đến nay phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng phát triển tương đối sôi động từ Bắc vào Nam thu hút nhiều nhà đầu tư nhạy bén quan tâm.Trong đó, thị trường bất động sản Phan Thiết là một trong những tâm điểm, vô cùng nhộn nhịp với một loạt đầu tư dự án quy mô lớn được các chủ đầu tư liên tiếp tung ra thị trường. Điểm chung của dự án này là tập trung vào các sản phẩm nhà phố , đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng. Đây là hướng phát triển rất nhạy bén trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang phát triển, hạ tầng giao thông hoàn thiện kết nối hoàn hảo đến các khu du lịch biển. Được xem là “ thủ phủ villa và resort” Phan Thiết ,đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt du khách trong 3 tháng đầu năm 2017 tăng gần 10 % so với cùng kì năm 2016, dự kiến trong năm 2017 sẽ thu hút 5 triệu lượt khách. Với một thị trường tiềm năng như vậy ,không chỉ Majestic Village mà nhiều dự án khác cũng sẽ thu hút nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư có kinh nghiệm về bất động sản nghỉ dưỡng.

Nằm trong quần thể dự án Sunny Villa Phan Thiết, Majestic Village – được xem như là tổ hợp phân khu đất nền villa biệt thự đẹp nhất trong tổng thể dự án, thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện cùng cơ sở hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ . Trải dài gần 1 km dọc theo bờ biển Vịnh Hòn Rơm với ba mặt hướng biển , cùng cách thiết kế thông minh sẽ giúp tất cả biệt thự của Majestic đều có view biển ,nhìn toàn cảnh ra Vịnh biển Hòn Rơm. Đồng thời ,Majestic Village sẽ góp phần giải tỏa cơn khát đất nền biệt thự cho thị trường bất động sản Phan Thiết hiện tại.
Đồng hành cùng Công Ty TNHH Phát Triển S.I trong dự an Majestic Village là ngân hàng PV Combank sẽ cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng. Với sự đồng hành của PV Combank. Nhờ thế ,Majestic Village hứa hẹn sẽ là cú hích mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết trong thời gian tới.